Tiệc sinh nhật cho bé

Với cuộc sống hiện đại hiện nay thì tổ chức sinh nhật cho bé không còn gì xa lạ nữa. Trẻ em là như búp trên cành là măng non của đất nước, là giai đoạn cần được yêu thương và che chở, đươc vui đùa. Việc tổ chức sinh nhật cho con ngày nay càng được nhiều cha mẹ chú trọng hơn. Bởi đó là ngày mà moi người chứng kiến sự trưởng thành của thực sự của bé để ôn lại và lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ của bé. Trong ngày đặc biệt này thay vì tổ chức sinh nhật ở những nơi sang trọng thì chọn chính ngôi nhà của mình làm nơi đánh dấu và lưu lại những kĩ niệm đẹp đó sẽ mang lại cảm giác ấm cúng cho trẻ. Những gợi ý của Thái Hoàng TV sẽ giúp bạn có thể chuẩn bị được một buổi tiệc sinh nhật tại nhà đầy ý nghĩa mà ít tốn kém.

 

Thứ nhất là chọn chủ đề cho bữa tiệc

Công đoạn này là khá cần thiết. Đa phần những chủ đề sinh sinh nhật cho trẻ nhỏ thường gắn liền với các nhân vật hoạt hình như chuột Mickey, Kitty, Doraemon,… Trẻ nhỏ thường thích những bữa tiệc trang hoàng đầy màu sắc và sinh động nếu để bé chọn chỉ đề bé thích thì bé sẽ hào hứng và thấy được sự quan tâm của bạn. Dù sao thì đây cũng là bữa tiệc của bé nên hãy để bé là nhân vật chính của ngày hôm đó. Bạn có thể lấy những tấm hình đáng yêu của bé để trưng bày trên bàn tiệc với những khung ảnh xinh xắn.

 

Thứ hai là khách mời của buổi tiệc

Khách mời chính là yếu tố quan trọng của buổi tiệc. Khi khách mời đến tham dự buổi tiệc của bé một cách vui vẻ và chân thành thì bữa tiệc sẽ chứa đựng nhiều ý nghĩa.Sẽ để lại kỉ niệm đẹp cho bé. Nếu bạn tổ chức tiệc trong nhà thì nên hạn chế số lượng khách mời. Số lượng khách quá đông sẽ khiến bạn mất kiểm soát. Nên cân nhắc số lượng khách mời và cần mời những ai. Để có buổi tiệc thật ấm cúng. Lời khuyên là bạn chỉ nên mời những bạn bè thân thiết với bé và người thân trong gia đinh. Như vậy, bữa tiệc của bé sẽ không quá ồn ào và rất vui vẻ.Qua đây cũng là dịp để bé thắt chặt mối quan hệ với những người xung quanh.

Thứ ba là không khí của buổi tiệc sinh nhật

Không khí của buổi tiệc sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tâm trạng của bé và những người tham dự. Một vài bản nhạc vui tươi để xóa đi sự ngại ngùng. Xóa đi sự xa lạ của những vị khách mời lần đầu tới nhà bạn. Có thể gợi ý cho các bé hát và nhảy múa trước khi buổi tiệc bắt đầu.

Thứ tư là chuẩn bị thực đơn

Tất nhiên tiệc sinh nhật thì không thể thiếu bánh sinh nhật rồi. Bạn nên chọn bánh theo sở thích, mùi vị và màu sắc mà bé thích. Vì trẻ nhỏ rất thích đồ ngọt nên bạn hãy chuẩn bị một số loại bánh như cupcake, snake. 

Thứ năm là trò chơi cho các bé

Đây là một trong những yếu tố không thể thiếu để cho buổi tiệc. Giúp buổi tiệc của bé thêm phần sinh động và hấp dẫn. Thường thì trẻ nhỏ thích chơi hơn thích ăn. Một số trò chơi các bé rất thích: bịt mắt bắt dê, đoán hộp quà, ai nhanh nhất…Bạn có thể làm trọng tài trong các trò chơi để tăng thêm phần kịch tính cho buổi tiệc. Trò chơi tuy đơn giản sẽ giúp các bé có được những khoảng khắc đáng nhớ. Nó giúp trẻ vui vẻ bên bạn bè và hình thành nên sự thân thiết giữa các bé.

Ngoài ra các bé cũng rất thích chú hề và bong bóng nên các mẹ có thể chuẩn bị thêm để buổi tiệc sinh nhật thêm sinh động và nhiều màu sắc.Và các mẹ cũng không quên chụp ảnh để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của các bé.

 

 

 

Thứ sáu là quà tặng cho khách mời

Sau khi buổi tiệc kết thúc và để lại những kỉ niệm khó quên trong tâm trí mỗi người. Các vị khách đã bỏ thời gian đến dự tiệc sinh nhật của bé một cách vui vẻ. Vì vậy nên bạn hãy bày tỏ một chút lòng thành bằng những phần quà cảm ơn sau bữa tiệc. Điều này sẽ giúp những vị khách có cái nhìn tốt về bữa tiệc của con bạn

Xem thêm: https://quayphimchuphinh.net/tiec-sinh-nhat-thoi-noi-day-thang.html

Tiệc sinh nhật cho bé

| Chia Sẽ Kinh Nghiệm |