Quay Phim Sự Kiện Event

Những năm trở lại đây thì việc quay phim sự kiện event , chụp hình sự kiện event  rất cần thiết. Nó quan trọng đến mức phải lên kế hoạch chi tiết rõ ràng, kịch bản quay phim chuyên nghiệp, kịch bản chụp hình chuyên nghiệp.Mỗi loại sự kiện event đều cần một kế hoạch cụ thể.

Mỗi kịch bản cũng nên chia làm 2 loại là kịch bản tổng quát và kịch bản chi tiết, kịch bản tổng quát là để bao quát hết các công việc chung cho một chương trình, kịch bản này dùng cho phía khách hàng để họ tiện quản lý lịch trình sự kiện hoặc các bên cung cấp âm thanh ánh sáng, màn hình máy chiếu nắm bắt nội dung và điều khiển thiết bị cho phù hợp. Một kịch bản chi tiết, hay thường gọi là kịch bản MC, trong đó có kèm lời dẫn MC và phần phân công công việc cho đội ngũ tổ chức sự kiện.

Phải phân ra 2 kịch bản là vì phần kịch bản chi tiết thường chỉ sử dụng cho MC và nội bộ, tránh để các bên không liên quan biết quá nhiều nội dung hoặc kịch bản lọt ra ngoài – đây là vấn đề bảo mật của một số công ty.

Quay Phim Chụp Hình | Sự Kiện | Cưới | Doanh Nghiệp | ThaiHoang TV kick-ban-quay-phim-su-kien-300x169 Kế Hoạch Quay Phim Sự Kiện

 ????Quay phim sự kiện hội nghị khách hàng, giới thiệu sản phẩm, tổng kết cuối năm:

Những sự kiện như vậy thì cần chia ra số thứ tự, thời gian , nội dung, chi tiết âm thanh ánh sáng. Phối hợp hài hòa giữa các bên với quay phim chụp hình để buổi sự kiện event diễn ra một cách tốt đẹp.

????Quay phim sự kiện khánh thành, động thổ, khai trương , lễ kỷ niệm:

Cũng như trên mà bỏ bớt những mục ánh sáng vì thường sự kiện diễn ra ban ngày.

Kế Hoạch Quay Phim Sự Kiện

| Tin Tức Quay Phim Chụp Hình |