Mẹo giúp bạn chụp hình cưới đẹp hoàn hảo

Không chỉ hai bạn mà cả các thế hệ sau sẽ chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời của đám cưới. Vì vậy, bạn nên chịu khó ghi nhớ 3 mẹo giúp bạn quay phim chụp hình cưới đẹp hoàn hảo để có những bức ảnh đẹp, lưu ý từ việc chọn thợ đến trang điểm và tư thế khi chụp.

Thợ chụp ảnh

Người quay video chuyên nghiệp sẽ cho bạn những đoạn băng đẹp chứ không đến nỗi hình mờ tiếng méo như các tay thợ nghiệp dư hoặc hình tự ghi. Xem lại album hay băng của những người thân để chọn một người thợ ưng ý nhất.

Nên tìm thuê thợ ảnh chuyên nghiệp khoảng 1 tháng trước cưới. Lên kế hoạch với thợ ảnh bạn sẽ chụp những hình gì, ở đâu. Không thể để họ bấm máy tràn lan rồi tính tiền vô tội vạ.

Nhắc nhở họ hàng thân thích tập trung đúng giờ để chụp hình nhằm tiết kiệm thời gian đi kêu gọi từng người. Đừng quên khách mời đám cưới đang phải rất kiên nhẫn chờ bạn chụp hình xong.

Trang điểm

Không thoa quá nhiều phấn nhũ hoặc phấn màu đồng vì nó sẽ khiến da bạn bị bóng nhờn khi lên ảnh. Tránh lạm dụng phấn highlight khiến các nếp nhăn nổi bật.

Màu da tương phản với màu trắng của váy cưới sẽ giúp cô dâu ăn ảnh hơn.

Quét thêm một chút phấn mờ màu đồng quanh 2 thái dương, hàm và gò má.

Những sóng tóc tự nhiên rất hợp khi chụp hình.

Chọn chất liệu váy kỹ lưỡng. Sợi bóng bắt ánh sáng nhưng khiến bạn béo lên. Các loại vải mờ làm bạn mảnh mai hơn. The và sa tanh sẽ khiến người khác nghĩ bạn không hề biết kiêng khem trong ăn uống.

Cầm hoa cao hơn hoặc dưới eo một chút chứ đừng cầm quá thấp hoặc buông thẳng tay. Nếu không có khe hở giữa eo và cánh tay, vòng eo sẽ tăng vài phân

Chọn một nụ cười phù hợp và tập cười trước gương. Để mắt mở to khi bạn cười và không nhướn mày. Tận dụng ưu thế của hàm răng trắng, còn nếu không, một nụ cười mỉm có thể làm nổi bật đôi má hồng.

Tư thế trước ống kính

Nên để tinh thần thật thoải mái, cũng đừng gò bó bắt mình phải đứng theo kiểu này hay kiểu kia.

Không nên đứng như thể bạn định dọa ai đó.

Cằm hơi cúi xuống và mắt nhìn lên ống kính để khuôn mặt mảnh mai, nhẹ nhõm hơn.

Nếu bạn không hợp tác với thợ ảnh thì mặt bạn sẽ rất căng thẳng và trong ảnh bạn sẽ như kẻ sắp gây chiến.

 Lựa chọn địa điểm chụp hình

Địa điểm là nơi “làm nền” cho cặp đôi trở nên tỏa sáng. Vậy bạn hãy liệt kê tất cả nơi bạn thấy đẹp và ấn tượng hoặc một địa điểm có ý nghĩa với hai bạn cũng mang lại những cảm xúc tự nhiên. Lựa chọn thật kỹ một lần nữa cùng với nhiếp ảnh gia để có những lời khuyên tốt nhất.

 

Xem thêm: https://quayphimchuphinh.net/phong-su-cuoi-full-hd-4k.html

Mẹo giúp bạn chụp hình cưới đẹp hoàn hảo

| Chia Sẽ Kinh Nghiệm |