Kinh nghiệm vàng chụp ảnh cưới trọn gói cho các cặp đôi

Ngày cưới biết bao nhiêu việc phải quan tâm lo lắng, chụp ảnh cưới là một trong những vấn đề quan trọng mà các cặp đôi đang quan tâm và lo lắng. Để có thể lưu giữ lại những khoảh khắc, những phút giây thiêng liêng nhất trong ngày trọng đại của mình, những đôi bạn trẻ hiện nay luôn luôn ấp ủ những ý tưởng vô cùng độc đáo cho dự định của mình. Bên cạnh đó thì để thực hiện theo đúng kế hoạch và chi trả mọi dịch vụ cần cho album ảnh cưới thì quá tốn kém. Với tâm lí hiện nay thì việc thêm việc chi bằng bớt việc khiến nhiều cặp đôi không có kinh nghiệm trong việc quay phim chụp ảnh cưới tìm đến với dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói để mong giảm đi phần nào lo toan và gánh nặng.

Và để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về chụp ảnh cưới trọn gói thì phải tìm hiểu rõ về ưu điểm và khuyết điểm của loại hình dịch vụ này trước khi đưa ra quyết định nhé.

Về ưu điểm:

Thứ nhất là tiết kiệm được chi phí. Chọn dịch vụ cưới trọn gói thay vì riêng biệt chỉ cần làm một phép tính nhỏ thôi các cặp đôi sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Với loại dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói này. Dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói bạn có được album cưới, trang điểm, hoa tươi, trang phục cưới, phương tiện di chuyển… Nhưng vì là trọn gói nên giá cả sẽ không quá cao. Dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm. Những khoản nhỏ phát sinh chi phí thuê váy cưới. Thêm một số tiền cho việc in album, chưa kể các chi phí phát sinh khác….

Thứ hai là tiết kiệm được về thời gian. Khi bạn tự tay chuẩn bị và tìm kiếm dịch vụ, bạn sẽ phải mất ít nhất là từ 2-3 ngày. Chưa kể phải lo lắng sắp xếp để mọi việc chu toàn. Trong khi bạn lựa chọn dịch vụ trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Bạn chỉ việc có mặt đúng giờ và di chuyển theo lịch trình. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian để dành cho những công việc khác.

Để thu hút khách hàng thì hầu hết các studio đều có các chương trình khuyến mãi.  Được chọn thêm áo cưới. Trang điểm cho người thân miễn phí hoặc tặng thêm hình lớn cho bạn để cổng hoa.

Và điều gì thì vẫn luôn có hai mặt của nó. Sau đây là những khuyết điểm của dịch vụ chụp hình cưới trọn gói.

Điều đầu tiên phải kể đến chính là chất lượng bất bênh. Để cạnh tranh các dịch vụ cưới không ngại tung ra đủ các gói khuyến mãi “béo bở” và hấp dẫn. Các cặp đôi vì chưa có kinh nghiệm. Hay có thể là ham rẻ mà lâm và tình huống dở khóc dở cười. Họ không hề nói dối nhưng chỉ là hiện thực không lung linh như bạn tưởng thôi. Ví dụ như:

  • Trang phục tặng thêm vừa cũ vừa xấu
  • Trang điểm không cẩn thận
  • Hạn chế địa điểm chụp hình
  • Di chuyển bằng phương tiện cũ kỹ
  • Và còn rất nhiều vấn đề gặp phải khi chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói.

Điều thứ hai phải nói đến là sự không như ý muốn. Cô dâu và chú rể luôn có một kỳ vọng về hình ảnh của mình trong ngày cưới. Hai bạn đã chia sẻ với nhau về những ý tưởng cũng như kịch bản của mình với nhà cung cấp dịch vụ. Khi bắt tay vào thực hiện thì bạn lại phát hiện ra rất nhiều vấn đề khác phát sinh. Ví dụ như trang phục bạn muốn không phải như vậy. Trang điểm và kiểu tóc không phù hợp, bối cảnh khác…

Xem thêm: https://quayphimchuphinh.net/phong-su-cuoi-full-hd-4k.html

Kinh nghiệm vàng chụp ảnh cưới trọn gói cho các cặp đôi

| Chia Sẽ Kinh Nghiệm |