Dịch vụ quay phim quảng cáo 3D tại Tp.Hcm

Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều loại hình truyền thông khác. Đặc biệt là Internet, khái niệm về TVC quảng cáo đã thay đổi. Nếu bạn bắt gặp các video clip quảng cáo trên Youtube, các trang báo mạng, hay mạng xã hội (Facebook). Hoặc trên các màn hình được đặt tại các trung tâm thương mại, siêu thị, tất cả đều là quay phim chụp hình (TVC) quảng cáo.

 • Dịch vụ quay phim quảng cáo 3D tại Tp.Hcm  là một dạng quảng cáo bằng video kết hợp sinh động và sáng tạo giữa hình ảnh cùng với âm thanh. Phim quảng cáo có thể là một đoạn video clip. Hay thậm chí là một bộ phim, với nội dung giới thiệu về một hay nhiều sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, doanh nghiệp… Bạn có thể tìm thấy các phim quảng cáo dưới dạng quảng cáo truyền hình. Các video clip quảng cáo trên Youtube, Facebook, Google +, Twitter, và các trang trực tuyến khác…
 • Làm phim quảng cáo chính là một trong những phương pháp hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình. Một cách rộng rãi nhất, chi tiết nhất, mới lạ nhất và sáng tạo nhất.
 • Dịch vụ quay phim quảng cáo 3D tại Tp.Hcm Đang ưa chuộng

 Dịch vụ quay phim quảng cáo 3D tại Tp.Hcm

Một doanh nghiệp sản xuất phim quảng cáo thường sẽ nhắm vào một trong những mục đích sau:

 • Dịch vụ quay phim quảng cáo 3D tại Tp.Hcm doanh nghiệp sản phẩm
 • Thúc đẩy trực tiếp hành động mua sản phẩm của người tiêu dùng, Dịch vụ quay phim quảng cáo 3D tại Tp.Hcm
 • Khuyến khích khán giả tìm hiểu về thông tin của sản phẩm,Dịch vụ quay phim quảng cáo 3D tại Tp.Hcm
 • Tạo mối liên kết giữa sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng của khán giả,
 • Nhắc người tiêu dùng nhớ lại sản phẩm và thúc đẩy họ mua sản phẩm trở lại:
 • Thay đổi thái độ của người tiêu dùng: phim này thường dùng để củng cố, thay đổi quan niệm về sản phẩm. Đặc biệt khi sản phẩm đang có mặt trên thị trường (Vd: Comfort 1 lần xả,..)
 • Củng cố thái độ của người tiêu dùng đối với sản phẩm: nhắc người tiêu dùng luôn nhớ đến tên tuổi của nhãn hiệu và gắn bó với sản phẩm.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO

Bước 1: Tư vấn miễn phí tận nơi

Các chuyên viên tư vấn của Thái hoang TV sẽ liên hệ quý khách hàng. Thông qua điện thoại hoặc đến tận nơi để tư vấn trực tiếp. Nhằm giải đáp thắc mắc cũng như nắm bắt nhu cầu cụ thể. Mà không tốn nhiều thời gian, công sức của quý khách hàng.

Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản sản xuất TVC Quảng Cáo trong vòng 1 ngày

Đội ngũ viết kịch bản của Thái Hoang TV trẻ trung, sáng tạo. Luôn có những ý tưởng mới lạ, độc đáo, đảm bảo nội dung đúng với nhu cầu của khách hàng và thị hiếu của thị trường. Chúng tôi chủ động nghiên cứu tìm hiểu thông tin khách hàng (bao gồm website, dịch vụ, sản phẩm) và tư vấn dịch vụ tối ưu nhất.

Bước 3: Gửi báo giá theo đúng nhu cầu khách hàng & Thỏa thuận – ký kết hợp đồng

chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn gói dịch vụ với mức giá phù hợp với ngân sách và mong muốn của khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn

Bước 4: Đội ngũ Ê-kip tiến hành quay và dựng phim Quảng Cáo

Khách hàng đến với chúng tôi không cần tìm kiếm địa điểm, diễn viên hay sắp xếp time. Thái Hoàng sẽ đưa ra Profile những địa điểm ( indoor hay outdoor) và diễn viên (người mẫu, diễn viên từ chuyên nghiệp đến không chuyên) cho bạn thoải mái lựa chọn.

Các thiết bị sử dụng cho ghi hình và dựng hình trong TVC (camera, cầu, ray, Flycam …). Luôn được chúng tôi chú trọng đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại với bối cảnh và góc quay đẹp.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN THÁI HOÀNG TV LÀM ĐỐI TÁC SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO?

 •  Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận nơi giúp Quý khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và không mất nhiều công sức.
 • Báo giá Dịch vụ quay phim quảng cáo 3D tại Tp.Hcm phù hợp với nhu cầu khách hàng, giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất.
 • Cung cấp ý tưởng Dịch vụ quay phim quảng cáo 3D tại Tp.Hcm  kịch bản sáng tạo, độc đáo giúp bạn có một TVC quảng cáo ưng ý và hiệu quả nhất.
 • Có quy trình sản xuất TVC Quảng cáo chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất, kịp thời và đảm bảo đúng tiến độ.
 • Có đội ngũ Ê-kíp Dịch vụ quay phim quảng cáo 3D tại Tp.Hcm tay nghề cao và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực quay phim, dựng phim. Đội ngũ KTV chuyên nghiệp, hậu kỳ phim sắc são và tinh vi đến từng chi tiết. Cam kết chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hoàn toàn cảm thấy hài lòng.
 • Đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất và đạt chuẩn quốc tế. Giúp mang đến quý khách hàng những thước phim đẹp và ưng ý.

Dịch vụ quay phim quảng cáo 3D tại Tp.Hcm Chuyên Nghiệp

Hotline: 092.35.35.35.7 | 092.35.35.35.6

Email:   quayphimchuphinh.net@gmail.com

Địa chỉ Cơ Sở 1: 20/5 Hòa Mỹ, P.Dakao, Quận 1

Địa chỉ Cơ Sở 2: 456 Phầm Mềm Quang Trung, Quận 12

 

Dịch vụ quay phim quảng cáo 3D tại Tp.Hcm