Tổ chức đám cưới tại bãi biển mất chi phí bao nhiêu?

Nếu bạn là một người yêu biển và thuộc típ người lãng mạn thì một đám cưới được tổ chức tại bãi biển là một ý tưởng không tồi. Bên cạnh đó chi phí đám cưới khoảng bao nhiêu khi tổ chức đám cưới trên bãi biển là một câu hỏi mà nhiều cặp đôi đang băn khoăn. Lên kế hoạch và chi phí tổ chức đám cưới trọn gói cần bao nhiêu tiền cho cả nhà trai và nhà gái là câu hỏi mà cô dâu và chú rể mới nào cũng muốn biết. Theo những người có kinh nghiệm, bạn cần chuẩn bị tối thiểu khoảng 200 triệu cho số lượng 50 khách mời.

Cụ thể, bạn sẽ cần chi trả:

. Chi phí trang trí đám cưới:

Chi phí trang trí bao gồm chi phí thiết kế, bố trí bàn ghế, khu vực làm lễ, bàn gallery, vật dụng trang trí, âm thanh, ánh sáng. Nếu có điều kiện bạn nên thuê wedding planner lo trọn gói phần này, chi phí trung bình khoảng 20 triệu.

 

. Chi phí thuê địa điểm:

Tùy thuộc thời gian và địa điểm tổ chức mà chi phí thuê bãi biển sẽ khác nhau. Nếu bạn chọn tổ chức tại resort, một số nơi sẽ yêu cầu bạn trả phí thuê chỗ, một số chỉ thu phí tổ chức. Vì vậy việc khảo sát và tìm bãi biển phù hợp túi tiền rất quan trọng.

. Chi phí đãi tiệc:

Chi phí đãi tiệc là phần “nặng” nhất trong hôn lễ dù là bạn tổ chức ở trong nhà hàng hay ngoài trời. Đối với hôn lễ trên bãi biển, bạn cần chọn resort hoặc nhà hàng địa phương cung cấp thực đơn và đồ uống phù hợp. Mức giá một bàn tiệc thấp nhất từ 3 đến 4 triệu tùy nhà hàng.

 

Ngoài ra còn có những chi phí khác:

Phí quay phim chụp ảnh, trang phục cưới, trang điểm cô dâu, thuê ban nhạc, thuê phòng nghỉ ngơi. Cô dâu và chú rể cần dự trù thêm 10% chi phí cho các vấn đề phát sinh.

*** Các điểm cần lưu ý khi tổ chức đám cưới trên biển:

. Về tổ chức tiệc:

Bạn có thể chọn buổi sáng hoặc buổi chiều. Một gợi ý hay là tổ chức buổi chiều vì bạn có thể kéo dài tiệc đến tối. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn lên ý tưởng cho chương trình đám cưới, như thế vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa tạo ra cá tính riêng cho hôn lễ.

 

. Về khách mời:

Bạn chỉ nên chọn tối đa 100 khách mời thân thiết để tạo không gian ấm cúng và giữ không khí không bị loãng. Hãy nhớ thông báo địa điểm để khách mời chọn trang phục phù hợp. Bạn có thể note nhỏ trong thiệp mời đám cưới rằng họ nên mang kính râm. Bạn cũng đừng quên chuẩn bị cho các vị khách những đôi dép xinh xinh để họ sẵn sàng chơi hết mình trong buổi tiệc nhé! 

 

Một số gợi ý những bãi biển đẹp giúp bạn lựa chọn được nơi để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình: 

  • Mũi Né
  • Bãi biển Nha Trang
  • Biển ở Phan Thiết
  • Vũng Tàu
  • ….

Xem thêm: https://quayphimchuphinh.net/phong-su-cuoi-full-hd-4k.html

 

Tổ chức đám cưới tại bãi biển mất chi phí bao nhiêu?

| Chia Sẽ Kinh Nghiệm |